Đại hội XXVII Đảng cộng sản Liên Xô, sự kiện chính trị trọng đại. (Thông tin lý luận, 1986)
Gồm các bài báo cáo khoa học về ý nghĩa lịch sử trọng đại của đại hội XXVII Đảng cộng sản Liên Xô tổ chức vào ngày 3 - 4 /4 - 1986 tại Hà Nội.