Kiến thức sân khấu phổ thông. (Viện sân khấu, 1987)
Về các loại hình sân khấu trong và ngoài nước, giơí thiệu những gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu, một số giai thoại bổ ích, cùng nhiều tư liệu về sân khấu.