Kịch Ơripit : I Phigiêni ở Ôlix, I Phi giêni ở Tôrit , Mêđê - Ơripit (Văn học, 1986)
Ơ ripit là một tác giả bi kịch lớn thành A Ten. Cuốn sách giới thiệu ba tác phẩm tiêu biểu của ông: I Phigiêni ở Ôlix; I Phi giê ni ở Tô rit và Mê đê