Văn hóa dân gian của dân tộc Cao Lan, làng Ngọc Tân, xã Ngọc Quan, huyện Đoan Hùng - Đặng, Đình Thuận (Khoa học xã học, 2005)
Nghiên cứu, tìm hiểu về dân tộc Cao Lan nói chung và lễ hội dân gian truyền thống cùng 1 số phong tục tập quán, tín ngưỡng dân gian của đồng bào Cao Lan ở làng Ngọc Tân nói riêng; 1 số nét văn hóa vật chất của dân tộc Cao Lan.