Lịch sử sân khấu Việt Nam : Sơ thảo: Giai đoạn 1945 - 1975. (Nxb. Hà Nội, 1984)
Các tư liệu sự kiện, các hoạt động sân khấu, từng bước trưởng thành của các bộ môn sân khấu.Lịch sử tuồng chèo, múa rối trong giai đoạn 1945 - 1975.