Tuyển tập văn bia Hà Nội. (Khoa học xã học, 1978)
Giới thiệu một số văn bia tiêu biểu xếp theo khu vực cung cấp tư liệu về xã hội Việt Nam trước đây. Trong đó có giới thiệu sơ lược lịch sử và nội dung di tích, có kèm một số ảnh và một số di tích tiêu biểu và bản đồ nội thành Hà Nội, ghi rõ địa điểm các di tích có văn bia được tuyển.