Những người con gái của Mác - Vô rô ri ép va O. B. (Nxb. Phụ nữ, 1964)
Băng con đường riêng của mình chị em Gien Ni đã đem học thuyết của Mác đến với những người lao động các nước . Tinh thần đấu tranh chống sự bất công, lòng tận tuỵ, trung thành đối với sự nghiệp cách mạng và phong trào xã hội chủ nghĩa của 3 người con gái của Mác.