Mấy đặc điểm văn hóa đồng bằng sông Cửu Long - Lê, Anh Trà (Viện Văn hóa, 1984)
Những vấn đề chung về văn hóa đồng bằng sông Cửu Long; quá trình hình thành vùng ngôn ngữ, tôn giáo, nghệ thuật truyền thống, xây dựng văn hóa xã hội chủ nghĩa ở đồng bằng sông Cửu Long.