Văn hóa ốc Eo và các văn hóa cổ ở đông bằng sông Cửu Long. (Sở Văn hóa Thông tin, 1984)
Tìm hiểu các nền văn hoá cổ, Văn hoá cổ xưa với đời sống ngày nay, các văn hoá ở đồng bằng sông Cửu Long và miền Đông Nam Bộ, Văn hoá óc Eo...Đồng thời minh hoạ những di tịch, di vật tiêu biểu và đặc sắc của các văn hoá cổ trong vùng.