Vừa đi đường vừa kể chuyện - T Lan (Sựthật, 1976)
Ghi lại mộ số mẩu chuyện về đời hoạt động của Bác trong thời gian Người hoạt động ở nước ngoài từ năm1923 đến trước ngày cách mạng tháng Tám thành công.