VI Lê Nin nói về sách báo (Nxb. Sách giáo khoa Mác - Lênin, 1984)
Sách báo vô sản, sách báo tư sản sách báo trong sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội, những nguyên tắc và phương pháp biên tập sách báo.