Đông kinh nghĩa thục và phong trào cải cách văn hóa thế kỷ XX - Chương, Thâu (Nxb. Hà Nội, 1982)
Đánh giá phong trào Đông kinh nghĩa thục, giới thiệu vắn tắt về tiểu sử một số nhân vật trong phong trào ấy.