Tiến lên dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng - Lê, Duẩn (Sự Thật, 1980)
Bài diễn văn như là văn kiện tổng kết lý luận và khái quát thực tiễn hoạt động cách mạng của Đảng và nhân dân ta trong nửa thế kỷ qua.