Những trang tiểu sử chính trị của Mao Trạch Đông - Vlađimirốp, Ô. (Nxb. Sách chính trị, 1975)
Giới thiệu một số việc chưa được phổ biến rộng rãi trong lịch sử đấu tranh nội bộ Đảng cộng sản Trung Quốc, đề cập đến hoạt động chính trị của Mao Trạch Đông.