Sách giáo khoa hoà âm - Lý, Trọng Hưng (Văn hóa nghệ thuật, 1963)
Bài tập phối hoà âm phát triển, phối hoà âm các biến tấu, phân tích, bài tập trên Pi a nô. Một số bài trích trong âm nhạc cổ điển Nga và trong các tác phẩm của các tác giả Xô Viết.