Phim mục phim truyện và phim hoạt hình Việt Nam. (Cục điện ảnh, 1983)
Tìm hiểu và nghiên cứu nghệ thuật điện ảnh Việt Nam dưới hình thức tập phim mục: phim mục truyện được sản xuất từ năm 1959 - 1980 và phim hoạt hình được sản xuất từ 1960 - 1980. Những dẫn liệu cụ thể về tên, nhân vật, diễn viên, đạo diễn, nội dung... của từng phim truyện, phim hoạt hình do Việt Nam sản xuất từ 1959 đến 1980.