Hà Nội : Tập bài hát. (Văn hóa thông tin, 1984)
Một số bài hát từ năm 1954 - 1984 về Hà Nội, ngoài ra còn giới thiệu một số bài hát ra đời trước cách mạng tháng Tám và trong ngày đầu xây dựng nước Viêt Nam Dân chủ cộng hoà