Một số nét về văn hóa Trung Quốc - Lê, Giảng (Sự Thật, 1991)
Giới thiệu về văn hoá Trung Quốc thời kỳ cách mạng đồng thời đề cập đến một số nét về kinh tế xã hội trong giai đoạn hiện nay từ khi thực hiện chính sách mở cửa và hiện đại hoá đất nước.