Cú sốc tương lai - Toffler, Alvin (Thông tin lý luận, 1992)
Gồm những dẫn chứng cụ thể có sức thuyết phục, miêu tả phân tích và nhận định về xã hội trong khung cảnh những thay đổi đến kỳ lạ làm đảo lộn cuộc sống cách nghĩ từ xưa đến nay. Rút ra những nhận địmh về địa điểm của thời đại mà chúng ta đang sống.