Một số văn kiện về chính sách dân tộc miền núi của Đảng và Nhà nước. (Sự Thật, 1992)
Văn bản hiện hành của Đảng và nhà nước về vấn đề dân tộc trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội ... từ những năm 1980 đến nay.