Soạn thảo và xử lý văn bản trong công tác của cán bộ lãnh đạo và quản lý - Nguyễn, Văn Thâm (Sự Thật, 1992)
Trình bày theo định hướng sổ tay tra cứu tham khảo. Các khái niệm được trình bày đơn giản trên cơ sở những văn bản hướng dẫn đã có của Nhà nước.