Nghệ thuật gốm Việt Nam - Trần, Khánh Chương (Mỹ Thuật, 1990)
Gốm và nghệ thuật gốm ở Việt Nam: Những loại gốm tiêu biểu, nổi tiếng mang đặc trưng chất liệu, kỹ thuật nghệ thuật làm cho gương mặt gốm Việt Nam phong phú và đa dạng, mang tính dân tộc và nhân đạo sâu sắc.