Riêm Kê và Tum Tiêu trong văn học Cam pu chia - Vũ, Tuyết Loan (Văn học, 1992)
Trình bày quá trình chuyển biến và phát triển của văn học Cam Pu Chia từ thế kỷ IX đến đầu thế kỷ XX qua 2 tác phẩm tiêu biểu Riêm Kê Và Tum Tiêu.