Mỹ thuật thời Nguyễn trên đất Huế (Hội nhà văn, 1992)
Về thiên nhiên lịch sử văn hoá Huế, Mỹ thuật thời Nguyễn trên đất Huế về các mặt kiến trúc dân gian, kiến trúc cộng đồng làng xã, kiến trúc cung đình, điêu khắc, trang trí hội hoạ