Phan Chu Trinh cuộc đời và tác phẩm(1872 - 1926) - Nguyễn, Quyết Thắng (Văn học, 1992)
Về cuộc đời sự nghiệp văn thơ của nhà chí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh . Giới thiệu tư tưởng lập trường, chính trị, văn học của ông.