Những đại lễ và vũ khúc của vua chúa Việt Nam - Đỗ, Bằng Đoàn (Văn học, 1992)
Giới thiệu 36 đại lễ (lễ nghi) của các triều Lý, Trần, Lê, Tây Sơn, Nguyễn và 11 vũ khúc được lưu truyền trong đời Nguyễn.