Cẩm nang tuổi mới lớn - Tournien, Francoise (Thanh Niên, 1992)
Tìm hiểu sự phát triển cơ thể mình qua đó biết cách làm đẹp về thể chất và biết cách chăm sóc cơ thể đang đà phát triển, những giải pháp tâm lý, những hướng dẫn rèn luyện để hoàn thiện nhân cách.