Tìm hiểu pháp luật về chống tham những,lợi dụng chức vụ xâm phạm lợi ích nhà nước và quyền lợi công dân - Nguyễn, Mạnh Hùng (Sự Thật, 1992)
Ghi lại và có thuyết minh thêm những tội phạm có tính tham nhũng và độc đoán chuyên quyền được quy định trong bộ luật hình sự với những mức độ và hình phạt khác nhau.