Kinh thư diễn nghĩa - Lê, Quý Đôn (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1993)
Kinh thư sắp xếp theo trật tự thời gian các thể tài điển, mô thệ, mệnh, huấn, cáo được bố trí xen kẽ thể hiện các tư liệu lịch sử thời cổ đại.