Mấy vấn đề văn hóa và phát triển ở Việt Nam : Kỷ yếu hội thảo khoa học. (Bộ Văn hóa Thông tin, 1992)
Đề cập đến một số vấn đề chung về văn hoá và phát triển như: Văn hoá và sự lựa chọn con đường phát triển, truyền thống hiện đại trong văn hoá, văn hoá và kỹ thuật....