Tác giả văn học Việt Nam - Nguyễn, Đăng Mạnh (Giáo dục, 1992)
90 Tác giả của thế kỷ XX về vị trí văn học sử của các cây bút độ dầy mỏng chất lượng sáng tác của họ về ảnh hưởng của họ đối với đời sống xã hộiN.