Sự chuyển đổi giá trị trong văn hóa Việt Nam - Đỗ, Huy (Khoa học xã học, 1993)
Nghiên cứu lý luận và thực tiễn sự chuyển đổi các chuẩn giá trị trong văn hóa Việt Nam hiện nay: chuẩn giá trị văn hóa truyền thống và hiện đại, kiểu dạng vawnhoas truyền thống, sự vận động của các giá trị văn hóa truyền thống, ...