Tài liệu tham khảo : Dùng cho cán bộ giảng dạy lý luận Mác Lê Nin và giáo viên chính trị trong các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề. (Văn hóa tư tưởng, 1992)
Tài liệu tham khảo những vấn đề liên quan dến lý luận Mác Lê Nin, quan điểm đường lối, chính sách của Đảng.