Sổ tay sự kiện chiến tranh Việt Nam : Sách tham khảo - Stein Jeff (Chính trị Quốc gia, 1993)
Tập hợp nhiều sự kiện tư liệu, quan trọng về cuộc chiến tranh Việt Nam từ các vấn đề thuộc về chính sách, ngoại giao, nhân vật chính, ... đến những con số thương vong các loại vũ khí đã sử dụng trong chiến tranh dướidạng Hỏi - Đáp.