Tư tưởng Hồ Chí Minh quá trình hình thành và phát triển - Võ, Nguyên Giáp (Sự Thật, 1993)
Gồm một số bài phát biểu trong thời gian gần đây của Đại tướng Võ Nguyên Giáp về tư tưởng Hồ Chí Minh cũng như bước đầu tìm hiểu quá trình hình thành tư tưởng.