Nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh. (Viện Hồ Chí Minh, 1993)
Tập hợp những báo cáo khoa học, những tài liệu nghiên cứu chọn lọc của các nhà khoa học tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh, đưa tư tưởng Hồ ChíMinh vào cuộc sống.