Pháp luật về nhà ở, đất đai và thuế nhà đất : Tìm hiểu pháp luật: Hướng dẫn và hệ thống hóa những văn bản mới nhất (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1993)
Tìm hiểu, hướng dẫn hệ thống hoá các văn bản mới về pháp luật nhà ở, đất đai, thuế nhà đất.