Quy chế công tác học sinh, sinh viên trong các trường đại học. (Bộ Đại học và Trung học chuyên nghiệp, 1993)
Giới thiệu quy chế về công tác học sinh, sinh viên trong các trường đào tạo chính quy làm rõ quyền và nghĩa vụ bảo đảm công khai, dân chủ, công bằng xã hội ở tất cả các khâu.