Chủ nghĩa tư bản ngày nay:Tự điều chỉnh kinh tế - Đỗ, Lộc Diệp (Khoa học xã học, 1992)
Nghiên cứu những xu hướng tiến triển kinh tế quan trọng do sự tự điều chỉnh của chủ nghĩa tư bản ở các nước phương Tây phát triển gây ra đồng thời nêu ra một số điểm trong lý luận kinh tế cổ điển.