Chung một bóng cờ : Về mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam. (Chính trị Quốc gia, 1993)
Viết về cuộc chiến đấu trên các địa bàn chiến lược miền Nam Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam trực tiếp là Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam.