Tiếng Anh trong giao dịch hằng ngày : Song ngữ Anh Việt - Dixson Robert J. (Nxb. Mũi Cà Mau, 1992)
Những bài đàm thoại đề cập đến các tình huống khác nhau từ việc đi mua thực phẩm, du lịch bằng máy bay, hoặc trong sinh hoạt hàng ngày.