Chủ nghĩa tư bản chống chủ nghĩa tư bản - Albert Michel (Thông tin lý luận, 1992)
Cuộc tranh luận giữa hai mô hình'''' Tân Hoa Kỳ'''' và mô hình ''''vùng ranh'''' (Đức) qua những thông tin mới, những sốliệu cụ thể trong việc xem xét một số nước tư bản chủ nghĩa.