Logic học và phương pháp nghiên cứu khoa học - Lê, Tử Thành (Nxb. Trẻ, 1991)
Nghiên cứu khoa học là gì?Phân loại nghiên cứu khoa học quá trình thực hiện một công trình nghiên cứu khoa học, cách chọn đề tài, lập chương trình làm việc.