Nếp cũ : Hội hè đình đám - Toan Ánh (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1991)
Nếp sống cổ truyền của dân tộc với những hội hè phong tục và những cổ tục đã từng có tại những hôị hè với những đặc tính như luyến ái tính, chiến đấu tính, đổ bác tính...