Nếp cũ : Tín ngưỡng Việt Nam - Toan Ánh (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1991)
Các phong tục tập quán lễ nghi hội hè, đình đám của con người Việt Nam thuở trước qua 4000 năm lịch sử, với những nghi thức cúng tế, lễ, thờ tự