Tri tâm thuật : Phương pháp khoa học khảo sát tâm tư con người tiến đến thành công - Hoàng, Minh Hùng (Nxb. Trẻ, 1992)
Vai trò của tri tâm thuật trong cuộc sống phương pháp quan sát bề ngoài xét tâm tư con người, phép phân tích trong tri tâm thuật và phương pháp dẫn dụ