Thư mục tài liệu chính trị xã hội : Giáo trình dùng cho học sinh đại học thư viện - Phan, Thị Đém (Trường cao đẳng nghiệp vụ Văn hóa, 1981)
Tình hình xuất bản và thư mục tài liệu chính trị xã hội nghiên cứu các xuất bản phẩm.