Thư mục sách văn học : Giáo trình dùng cho học sinh đại học thư viện - Dương, Bích Hồng (Trường cao đẳng nghiệp vụ Văn hóa, 1981)
Khái quát về các loại hình thư mục văn học và phương pháp biên soạn thư mục, quá trình phát triển của thư mục văn học ở Việt Nam và thế giới.