Văn học Việt Nam thế kỷ X nửa đầu thế kỷ XVII - Đinh, Gia Khánh (Đại học và Trung học Chuyên nghiệp, 1979)
Truyện Tấm Cám góp phần tìm hiểu những truyền thống đấu tranh, những truyền thống đạo đức, những truyền thống mỹ học của nhân dân ta.