Tìm hiểu cảnh quan đồng bằng (Đông Nam Á, 1983)
Ghi chép về cảnh quan một số làng ở đồng bằng: Làng Đào Xá, làng Trà Lâm Hà Bắc, làng Chiêm Trũng, làng Ngọ xã Chiêm Mỹ Phú Xuyên Hà Tây, Cửa Sót Nhệ Tĩnh.